หลักสูตร/การประชุม

เปิดรับสมัครการฝึกอบรมหลักสูตรวุฒิบัตร “การบริหารงานบุคคลยุคดิจิทัล” รุ่นที่ 1

ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำหนดจัดการฝึกอบรมหลักสูตรวุฒิบัตร “การบริหารงานบุคคลยุคดิจิทัล” รุ่นที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะที่จำเป็นต่อการบริหารงานบุคคลและทรัพยากรมนุษย์ พร้อมทั้งเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านกฎหมายและประเด็นข้อกฎหมายที่จำเป็นต่อการบริหารงานบุคคล ตลอดจนกฎหมายภาษีอากรและสัญญาที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานบุคคล ให้แก่ผู้บริหารและผู้รับผิดชอบด้านบริหารงานบุคคลและทรัพยากรมนุษย์หรือผู้ปฏิบัติงานในองค์กรธุรกิจ สมาชิกสมาคม องค์กรเอกชน ที่ปรึกษา และผู้สนใจทั่วไป สามารถนำไปใช้ในการบริหารงานบุคคลให้ถูกต้องเหมาะสมเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กร โดยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 14-16 และ 21-22 มิถุนายน 2561 รวม 5 วัน ณ โรงแรมอัมรา ถนนสุรวงศ์ กรุงเทพฯ ในอัตราค่าลงทะเบียนท่านละ 20,000 บาท ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมสามารถสำรองที่นั่งได้ทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2561 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุพัตรา แผนวิชิต โทร 081-808-9737

IMAGE GALLERY