เข้าสู่ระบบ

Username *
Password *
Remember Me

Developed in conjunction with Joomla extensions.

SDG 8 Decent Work and Economic Growth

พิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารจัดการโครงการให้กับนักวิจัยและบุคลากร”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PETROMAT) ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารจัดการโครงการให้กับนักวิจัยและบุคลากร” ด้าน “การวิเคราะห์ผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (Social Return on Investment - SROI)” ของโครงการสำคัญ ระหว่างวันที่ 7–16 กันยายน 2565 โดยกำหนดให้มีพิธีเปิดการอบรมดังกล่าวในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม 201 อาคารวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. หทัยกานต์ มนัสปิยะ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 รองศาตราจารย์ ดร. สุชนา ชวนิชย์ ที่ปรึกษางานสื่อสารและประชาสัมพันธ์ ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคุณจุฑามาศ สิริรัตน์ เจ้าหน้าที่บริหารโครงการ ส่วนบริการวิชาการและวิจัย 2 ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดแนวคิด ความรู้ และกลยุทธ์ในการขายของตลาดออนไลน์ในหัวข้อ “โครงการอบรมการตลาดออนไลน์ กลุ่มอาชีพสตรีโครงการเอสโซ่พัฒนา” ซึ่งจัดโดยบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สัมมนานโยบายตลาดแรงงาน

ศูนย์ประสานงานเพื่อการวิจัยแรงงานแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU-ColLaR) ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการสัมมนานโยบายตลาดแรงงานและการจ้างงานที่มีคุณค่าให้กับผู้สูงอายุเรื่อง “ส่งเสริมการจ้างงานที่มีคุณค่าในสังคมสูงวัยที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดงานในอนาคต” เมื่อวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 ณ ห้อง Academy CU Innovation hub ชั้น 19 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี 10) เพื่อนำเสนอสถานการณ์การจ้างงานและการส่งเสริมการจ้างงานของผู้สูงอายุทั้งในระบบและนอกระบบร่วมกับผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนรวมถึงหน่วยงานอื่น ๆ

ศูนย์บริการวิชาการ
แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 อาคารวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น 4 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 0-2218-2880 โทรสาร. 0-2218-2880 ต่อ 701
Email: unisearch@chula.ac.th