เข้าสู่ระบบ

Username *
Password *
Remember Me

Developed in conjunction with Joomla extensions.

SDG 7 Affordable and Clean Energy

การประชุมเชิงวิชาการเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และผลการศึกษา เรื่อง “การศึกษาเทคโนโลยีและพัฒนาระบบผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานขยะ”

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดประชุมเชิงวิชาการเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และผลการศึกษาเรื่อง “การศึกษาเทคโนโลยีและพัฒนาระบบผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานขยะ” เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ณ โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก คุณกิตติ เลียงเครือ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบไฟฟ้า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม

ศูนย์บริการวิชาการ
แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 อาคารวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น 4 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 0-2218-2880 โทรสาร. 0-2218-2880 ต่อ 701
Email: unisearch@chula.ac.th