เข้าสู่ระบบ

Username *
Password *
Remember Me

Developed in conjunction with Joomla extensions.

SDG 16 Peace and Justice Strong Instiutions

ปลัดกระทรวง พม. ดูงานโครงการ RESPECT

คุณอนุกูล ปิดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวง เข้าเยี่ยมดูงานโครงการ RESPECT ในพื้นที่เทศบาลตำบลเกาะคา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง พื้นที่นำร่องของโครงการลดความรุนแรงต่อสตรีด้วยแนวทาง “RESPECT: การเคารพต่อความเท่าเทียมกันของสตรี” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานโครงการสังคมไทยไร้ความรุนแรง (ปีที่ 2) ภายใต้แผนงานวิจัยท้าทายไทย โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านการดำเนินงานของศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อผลักดันเทศบาลตำบลเกาะคามุ่งสู่ Respect Women City เมืองแห่งความเสมอภาคทางเพศสู่ความเสมอภาคทางสังคมต่อไป

ขอเชิญรับชมคลิปวิดิโอ “RESPECT การเคารพต่อความเท่าเทียมของสตรี”

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญรับชมคลิปวิดิโอแคมเปญ “RESPECT การเคารพต่อความเท่าเทียมของสตรี” ที่นำเสนอแนวทางการลดความรุนแรงต่อสตรี แก้ไขปัญหาความรุนแรงในครอบครัว ด้วยการเคารพต่อความเท่าเทียมกันของสตรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสังคมไทยไร้ความรุนแรง (ปีที่ 2) ภายใต้แผนงานวิจัยท้าทายไทย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุมนทิพย์ จิตสว่าง อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นหัวหน้าโครงการหลัก ทั้งนี้ สามารถติดตามรับชมคลิปวิดิโอได้ที่ https://youtu.be/gJFK-0VUfUY

ศูนย์บริการวิชาการ
แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 อาคารวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น 4 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 0-2218-2880 โทรสาร. 0-2218-2880 ต่อ 701
Email: unisearch@chula.ac.th